การ์ดอวยพรวันแม่ทำเองง่ายๆบนมือถือ

การ์ดอวยพรวันแม่ทำเองง่ายๆบนมือถือ

อวยพรวันแม่ เตรียมพร้อมหรือยังสำหรับวันหยุดยาวเตรียมมอบของขวัญพิเศษง่ายๆและสร้างขึ้นเองเนื่องในโอกาสวันแม่ บทความนี้ได้รวมแอปสำหรัลทำการ์ดอวยพรวันแม่ ให้แม่ในวันแม่ในช่วงวันที่ 12 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นแอปที่สร้างการ์ดไม่ยาก และใช้งานได้ฟรี
แอป Canva

การ์ดอวยพรวันแม่ทำเองง่ายๆบนมือถือ

มีธีมให้เราทำการ์ดอวยพรวันแม่ มากมาย เพียงพิมพ์ค้นหาคำว่า “Mother’s Day หรือ วันแม่”..จากนั้นก็เลือกภาพธีมที่เราถูกใจ เลือกธีมเสร็จแล้วก็ได้เวลาตกแต่ง ใส่ภาพ ใส่ข้อความ สวยๆส่งผ่านทาง facebook , LINE หรือทางอีเมลได้ทันที รองรับทั้งเวอร์ชั่นเว็บไซต์ และแอปบนมือถือ หรือ แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS และ AndroidMother’s Day Card Creator – Lite

การ์ดอวยพรวันแม่ทำเองง่ายๆบนมือถือ

แอปสร้างการ์ดวันแม่ สำหรับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์ iOS หรือ iPhone ที่มาในรูปแบบแอพแต่งรูปแนวโปสการ์ด โดยตัวแอปฯ มีฟีเจอร์ตกแต่งมากมายให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น ภาพพื้นหลังสวย ๆ , สติ๊กเกอร์รูปหัวใจ และดอกไม้ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ Mother’s Day Card Creator – Lite ยังสามารถให้เลือกรูปจากอัลบั้มรูปของคุณเพื่อมาทำเป็นพื้นหลังหรือจะวางไว้ส่วนใดส่วนหนึ่งในภาพ ก็สามารถทำได้อีกเช่นกัน โดยธีมทั้งหมดในแอปนี้เกี่ยวกับวันแม่ทั้งหมดเลย  โหลด Mother’s Day Card Creator – Lite ได้ทาง App Store บน iOSแอป PicsArt Photo Studio

การ์ดอวยพรวันแม่ทำเองง่ายๆบนมือถือ

PicsArt นี้เป็นแอปแต่งภาพบนมือถือ ยอดนิยม ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 500 ล้านครั้ง มีเครื่องมือ เอฟเฟ็กต์ โปรแกรมสร้างภาพตัดปะคลังคลิปอาร์ตฟรี พร้อมสติ๊กเกอร์ลายต่างๆ ให้คุณสามารถแต่งภาพทุกรูปแบบโดยเฉพาะวันแม่แบบจัดเต็ม ดาวน์โหลดติดตั้งฟรี และสร้างการ์ดสวยๆอวยพรวันแม่ กันได้

ดังนั้นการสร้างการ์ดอวยพรวันแม่ ด้วยสมาร์ทโฟน ไม่ใช่เรื่องยากเลย ลองโหลดแอปและนำมาลองสร้างการ์ดการ์ดเตรียมอวยพรวันแม่กัน

cr: it24hrs

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์