ข้อมูลกล้องดิจิตอล Canon ที่วางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2560

จากการศึกษาค้นคว้าวิจัยของทีมงานแคนนอน เพื่อนำมาพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้กล้องแคนนอนสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา แคนนอนได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ หลากหลายรุ่น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมอีกมากมาย ในช่วงครี่งปีแรกของปี พ.ศ. 2560 อันได้แก่

ข้อมูลกล้องดิจิตอล Canon ที่วางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2560

EOS 6D Mark II

เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการกล้อง DSLR ที่ให้ภาพถ่ายคุณภาพสูง มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาดฟูลเฟรมความละเอียด 26.2 ล้านพิกเซลในตัวกล้องที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ภาพสวยคมชัดแม้ในที่แสงน้อยด้วยความไวแสงสูงสุดถึง ISO 102,400 (มาตรฐาน ISO 100-40,000) ระบบออโต้โฟกัสสามารถทำงานได้ที่ -3EV ถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็ว 6.5 ภาพต่อวินาที โฟกัสรวดเร็ว แม่นยำด้วยระบบออโต้โฟกัสแบบ Cross-Type 45 จุด และเทคโนโลยี Dual Pixel CMOS AF และฟีเจอร์ต่างๆ มากมายอันทันสมัย อย่าง Wifi/NFC, Bluetooth, GPS ในตัวกล้อง พร้อมลูกเล่นต่างๆ อาทิ panning mode, 4K movie time-lapse เพื่อเพิ่มสีสันให้กับการถ่ายภาพของนักถ่ายภาพยุคใหม่

ข้อมูลกล้องดิจิตอล Canon ที่วางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2560

EOS 77D

ที่โดดเด่นด้านความสามารถในการถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว ด้วย Dual Pixel CMOS AF พร้อมจอ LCD Touch Screen ปรับหมุนได้ ตอบโจทย์บล็อกเกอร์ และยูทูปเบอร์ ที่ต้องถ่ายทำวิดีโอคนเดียว และหากใช้งานร่วมกับเลนส์ EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS USM (NANO) และ PowerZoom Adapter PZ-E1 แล้วจะยิ่งสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น และคล่องตัวได้มากยิ่งขึ้น โดยนอกจากจะสามารถควบคุมการตั้งค่าตัวกล้องผ่านแอพพลิเคชั่น Canon Camera Connect แล้วยังสามารถสั่งซูมเลนส์เพื่อเปลี่ยนระยะการโฟกัสได้อีกด้วย

ข้อมูลกล้องดิจิตอล Canon ที่วางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2560

EOS 800D

มาพร้อมระบบออโต้โฟกัสที่เร็วที่สุดในโลก ใช้เวลาเพียง 0.03 วินาที ในการหาโฟกัสใน โหมด Live View นอกจากการโฟกัสที่รวดเร็วทันใจแล้ว ยังออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานมือใหม่ ที่อยากใช้กล้อง DSLR แต่ยังไม่มีประสบการณ์ โดยในตัวกล้องจะมีฟีเจอร์และ user interface ที่เข้าใจง่าย ใน Guide Mode พร้อมเมนูการใช้งานภาษาไทย เพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นหมดกังวล และสามารถเริ่มต้นพัฒนาฝีมือการถ่ายภาพ ได้เสมือนมีผู้ช่วยอยู่กับตัว

ข้อมูลกล้องดิจิตอล Canon ที่วางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2560

EOS 200D

อีกหนึ่งทางเลือกของนักถ่ายภาพที่ต้องการกล้องถ่ายภาพที่มากด้วยประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ขนาดเล็ก และมีความคล่องตัว ด้วยเป็นกล้อง DSLR ที่มีขนาดเล็กใกล้เคียงกับกล้องมิลเลอร์เลส ดีไซน์ตัวกล้องมีความโดดเด่นน่ารัก มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว (Trendy White) และสีเงิน (Sophisticated Silver) มาพร้อมเลนส์ EFS 18-55 (Compact) สีเงินเข้าชุด การใช้งานออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานยุคใหม่ ทั้งจอแบบทัชสกรีน LCD ปรับพลิกได้ Wifi/NFC, Bluetooth ในตัวกล้อง สะดวกในการแชร์ภาพไปยัง Facebook โดยตรง หรือจะแชร์ไปที่สมาร์ทโฟน ก็สามารถทำได้ทันที 

ข้อมูลกล้องดิจิตอล Canon ที่วางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2560

EOS M6

กล้องมิลเลอร์เรสน้องใหม่ล่าสุด ที่นอกจากตัวกล้องจะมีดีไซน์แบบทูโทน เอาใจนักถ่ายภารุ่นใหม่ที่ชื่นชอบแล้ว ยังโดดเด่นเรื่องความรวดเร็วและแม่นยำในการโฟกัสภาพ รวมถึงมีฟังก์ชั่นต่างๆ อีกมากมายที่ช่วยให้ได้ภาพสวยดุจมืออาชีพ พร้อม Wifi/NFC และ Bluetooth แบบ Low Energy Technology (BLE) รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทั้งการโอนภาพถ่ายไปยังสมาร์ทโฟน และการ

แชร์ภาพถ่ายไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์คโดยตรงจากกล้อง และยังมีออพชั่นเสริมความเท่ EVF-DC2 ช่องมองภาพอิเล็คทรอนิคส์ดีไซน์เข้ากันในแบบเรทโทร


ข้อมูลกล้องดิจิตอล Canon ที่วางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2560

PowerShot SX730 HS

กล้องดิจิตอลคอมแพค ตัวเล็กแต่ซูมไกล ซูมออพติคอลได้ได้ถึง 40 เท่า ไม่พลาดทุกช็อตเด็ด ด้วยฟังก์ชั่น Zoom Framing Assist ทำหน้าที่ซูมตรงไปยังวัตถุในระยะไกลที่ต้องการถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็ว และยังเหมาะที่สุดสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ ด้วยจอพับได้ 180 องศา และโหมดการถ่ายภาพเพื่อการเซลฟี่โดยเฉพาะ เช่น โหมดหน้าเนียน โหมดหน้าชัดหลังเบลอ ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานในหนึ่งเดียวโดยไม่ต้องเปลี่ยนเลนส์ รวมทั้งยังมีฟังก์ชั่น Wifi/NFC ในตัวกล้องอีกด้วย

ข้อมูลกล้องดิจิตอล Canon ที่วางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2560

และกล้องดิจิตอลคอมแพครุ่นอื่นๆ อีก อาทิ PowerShot SX430 IS, IXUS 190 และ IXUS 185 สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการกล้องถ่ายรูปที่มีคุณภาพสูง แต่ราคาประหยัด

รวมถึงเลนส์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่มาช่วยให้การถ่ายภาพนั้นมีความสนุกสนาน ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น ได้แก่

EF-S 35mm f2.8 Macro IS STM เลนส์มาโครรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับไฟส่องสว่าง Macro lite ในตัว และเทคโนโลยี Hybrid IS เพื่อภาพคมชัดไม่สั่นไหวในทุกสถานการณ์ และเทคโนโลยี STM ที่มอเตอร์จะทำงานเงียบ ไม่ทำให้แมลงตัวเล็กๆ ที่ต้องการถ่ายตกใจจนหนีไป และนอกจากจะใช้เป็นเลนส์มาโครแล้ว ด้วยรูรับแสงที่กว้างของเลนส์รุ่นนี้ ยังทำให้เหมาะสำหรับการถ่ายรูปในขีวิตประจำวันและในที่แสงน้อยอีกด้วย

EF-S 18-55mm f/4-5.6 IS STM (Compact) เลนส์ซูมมาตรฐานที่มาพร้อมกับกล้อง EOS 77D และ EOS 800D โดดเด่นด้วยตัวเลนส์ที่มีขนาดเล็ก แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณสมบัติต่างๆ เช่นเดิม

Wireless Remote Control BR-E1 รีโมทคอนโทรลแบบไร้สาย สั่งลั่นชัตเตอร์เพื่อถ่ายภาพผ่านสัญญาณ Bluetooth ซึ่งจะประหยัดพลังงานได้มากกว่า สามารถควบคุมระยะการซูมของเลนส์ได้เมื่อใช้งานร่วมกับ PowerZoom Adapter PZ-E1 รวมถึงใช้ควบคุมการเลื่อนภาพในขณะดูภาพถ่ายย้อนหลัง

เฟิร์มแวร์ใหม่ล่าสุดสำหรับกล้อง EOS 5D Mark IV การอัพเดทเฟิร์มแวร์ใหม่นี้ จะช่วยเพิ่มฟีเจอร์ Canon Log (C Log) ที่มีในกล้องตระกูล Cinema EOS ไว้ในกล้องรุ่นนี้ โดยคุณสมบัติเด่นๆ ของฟีเจอร์นี้จะเพิ่มไดนามิคเรนจ์ให้กับกล้องได้อีก 800% และเพิ่มความกว้างของไดนามิคได้อีก 12 สต๊อปพร้อมให้บริการอัพเกรทเฟิร์มแวร์แล้ว ที่ศูนย์บริการของแคนนอนทั่วประเทศ.ที่มา CANON


เครดิต :

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์