ไอเท็มคู่ใจโปเกมอนมาสเตอร์กับ Poké-drone โดรนจิ๋วช่วยจับมอนสเตอร์ในเกม Pokémon Go

กระแสเกมยอดฮิตที่เชื่อว่าหลายคนคงรอคอยเล่นกันแน่นอนสำหรับเกมมือถืออย่าง Pokémon Go ที่ตอนนี้ในต่างประเทศกลายเป็นเกมฮิตติดงอมแงมกันไปแล้ว แถมยังมีอุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับช่วยเล่นเกมรวมไปถึงสินค้าเกี่ยวกับโปเกมอนมาจำหน่ายอีกมากมาย ล่าสุดถ้าหากคุณพร้อมที่จะเป็นโปเกมอนมาสเตอร์ลองดูสินค้าที่เรียกว่า Poké-drone ตัวนี้ก่อน เพราะนี่คือโดรนจิ๋วที่ช่วยให้คุณสามารถจับโปเกมอนได้ง่ายขึ้น

สำหรับ Poké-drone ที่เห็นนี้จะช่วยในเรื่องของการเดินทางไปยังจุดที่เข้าถึงยากเช่นกลางแม่น้ำเพื่อจับโปกมอนในเกม โดยอาศัยตัวกล้องและตัวรับสัญญาณ GPS ที่ติดกับโดรนเชื่อมต่อการทำงานกับสมาร์ทโฟนของเรา โดยโดรนลำนี้พัฒนาโดยทาง TRNDlabs ซึ่งต้องบอกว่าอย่าเพิ่งดีใจไปเพราะทาง TRNDlabs ยังไม่ได้เจรจากับทาง Nintendo ที่เป็นเจ้าของเกมอย่างเป็นทางการ เนื่องจากทาง Nintendo เคยประกาศออกมาว่าจะแบนผู้เล่นที่โกงเกมด้วยการใช้โดรน เช่น การโกงระยะทางสำหรับการเดินด้วยโดรนเพื่อฟักไข่ เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม ทาง TRNDlabs มีแผนที่จะนำเอาโดรนที่ว่านี้เข้าไปคุยกับทาง Nintedo ให้สามารถเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยจับโปเกมอนได้!

 


ขอบคุณบทความจาก: techxcite และคลิปวิดีโอจาก TRNDlabsไอเท็มคู่ใจโปเกมอนมาสเตอร์กับ Poké-drone โดรนจิ๋วช่วยจับมอนสเตอร์ในเกม Pokémon Go

เครดิต :

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์