โดรนจิ๋วอัจฉริยะ แชะ แชร์ ทันใจ!! ของเล่นใหม่คนไฮเทค


เทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยเฉพาะการถ่ายภาพได้ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ ให้แชะกันทุกอิริยาบถ มีภาพสวยงามอย่างมืออาชีพ ล่าสุด บมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) ผู้นำด้านสินค้าเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของไทย ได้เปิดตัวของเล่นใหม่ ที่จะทำให้หนุ่มสาวยุคใหม่ที่รักการถ่ายภาพได้ฟินไปอีกขั้นหนึ่ง โดยร่วมกับ บริษัท ดีเจไอ จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศและผู้ผลิตโดรนรายใหญ่ระดับโลก เปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำ "DJI SPARK" โดรนไซส์มินิแสนฉลาด สามารถบังคับทิศทางการบินได้ด้วยฝ่ามือเป็นครั้งแรกของโลก เสมือนเป็นตัวช่วยใหม่ในการถ่ายภาพหรือวีดิโอ พร้อมแชร์ ช่วงเวลาพิเศษในโซเชียลมีเดีย ได้ทันที

โดรนจิ๋วอัจฉริยะ แชะ แชร์ ทันใจ!! ของเล่นใหม่คนไฮเทค


งานนี้นับเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวโดรนที่จัดขึ้นแบบ outdoor ที่อารีน่า ทองหล่อ โดยในงาน มีการสาธิตการใช้โดรนให้ได้ชมกัน ซึ่งสามารถเรียกความสนใจของผู้มาร่วมงานได้อย่างมาก พร้อมกันนี้ ผู้บริหาร บมจ. ซินเน็ค "สุธิดา มงคลสุธี" ได้อธิบายว่า เวลาพูดถึงโดรนแล้วจะรู้สึกว่า เราต้องมีความเชี่ยวชาญในการใช้ แต่สำหรับ DJI Spark ถือว่าทำลายทุกข้อจำกัด และความคิดเกี่ยวกับโดรนในแบบเดิมไปแทบทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาดที่เล็กกะทัดรัด สะดวกกับการพกพา และใช้งานได้ง่ายมากๆ เพราะสั่งการง่ายมากเพียงแค่ใช้สัญญาณมือ แม้คนที่จะไม่เคยใช้โดรนมาก่อน ก็สามารถใช้ได้ นับว่าเป็น gadget ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่รักการถ่ายภาพในทุกรูปแบบ

โดรนจิ๋วอัจฉริยะ แชะ แชร์ ทันใจ!! ของเล่นใหม่คนไฮเทค


DJI Spark จัดว่าเป็นโดรนเซลฟี่รุ่นแรก ที่ไม่มีรีโมตมาให้ แต่ใช้การสั่งการด้วยท่าทาง พร้อมสารพัดโหมดถ่ายรูป ทั้งแบบจดจำใบหน้า ติดตามวัตถุ หลบหลีก สิ่งกีดขวาง ถือเป็นสุดยอด gadget แห่งปี สำหรับผู้ชอบการถ่ายภาพในมุมมองใหม่ๆ ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก แค่โดรนจิ๋วขนาดแค่ 300 กรัมเพียงตัวเดียว ซึ่งสามารถพกพาไปไหนก็ได้ เพื่อใช้เก็บภาพช่วงเวลาพิเศษกับเพื่อนและครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการทำงานจนถึงการท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์ตรีม แถมยังแชร์ภาพเหล่านั้นได้ทันที เสมือนเป็นช่างภาพส่วนตัว.

โดรนจิ๋วอัจฉริยะ แชะ แชร์ ทันใจ!! ของเล่นใหม่คนไฮเทค

เครดิต :

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์