นาฬิกาป้องกันเด็กหาย 3G ตัวแรกของเมืองไทย!!

นาฬิกาอัจฉริยะ POMO WAFFLE ที่ถูกออกแบบมาอย่างเข้าใจหัวอกพ่อแม่ ช่วยป้องกันเด็กหาย พลัดหลง หรือถูกลักพาตัว ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานอันชาญฉลาดแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน!
ปัญหาเด็กหายในสังคมถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ยังคงมีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ผู้ปกครองส่วนใหญ่มักจะเป็นกังวลทุกครั้งเมื่อลูกอยู่ห่างจากตัว แต่ด้วยการดำเนินชีวิตประจำวันของเด็กๆ ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ในบางสถานการณ์จะไม่มีผู้ปกครองอยู่ด้วยตลอดเวลา นวัตกรรมยุคใหม่จึงควรตอบโจทย์ด้านสุขภาพ ครอบครัว และความปลอดภัยของเด็กๆ ด้วย

นาฬิกาป้องกันเด็กหาย 3G ตัวแรกของเมืองไทย!!

จากจุดเริ่มต้นที่ ฉัตรชัย ตั้งจิตตรง กรรมการผู้จัดการบริษัท โพโมะ เฮ้าส์ จำกัด (POMO House Co.,Ltd.) ผู้ก่อตั้งและจัดจำหน่าย POMO Kidswatch ได้เผชิญกับเหตุการณ์ลูกพลัดหลงในต่างแดนด้วยตัวเอง จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่นำมาต่อยอดเป็นนาฬิกาอัจฉริยะป้องกันเด็กหาย " ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการ และความปลอดภัย รุ่นล่าสุด "POMO WAFFLE" นาฬิกา 3G ตัวแรกของเมืองไทย

นาฬิกาป้องกันเด็กหาย 3G ตัวแรกของเมืองไทย!!

จุดเด่นของนาฬิกาอัจฉริยะรุ่น POMO WAFFLE อยู่ที่การดึงจุดขายด้านความแฟชั่น และสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบโดยโปรดักต์ดีไซนเนอร์ที่ได้รับ IF Design Award Winner โดยเด็กๆ สามารถออกแบบหน้าปัดนาฬิกาตามแบบต่างๆ ที่ชอบได้เอง และสามารถเปลี่ยนสีต่างๆ ของ Waffle Band (สายห่วง) ได้อีกด้วย

นาฬิกาป้องกันเด็กหาย 3G ตัวแรกของเมืองไทย!!

นาฬิกาอัจฉริยะ POMO WAFFLE มีฟังก์ชั่นการใช้งานอันชาญฉลาดมากมายให้เลือก ได้แก่
ฟังก์ชั่น Scheduler เพื่อให้ผู้ปกครองได้ฝึกความรับผิดชอบของเด็กๆ สามารถตั้งเวลาแจ้งเตือนกิจรรมของเด็กผ่านแอพลิเคชั่น รวมถึงการระบุตารางเวลากิจกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น ตื่นนอน แปรงฟัน ทานอาหาร ทำการบ้าน และเข้านอน
ฟังก์ชั่น Take Me Home ที่ผู้ปกครองสามารถระบุตำแหน่งของบ้านไว้ในตัวนาฬิกา ช่วยเด็กๆ นำทางกลับบ้านได้ด้วยตัวเอง
ฟังก์ชั่น Voice Calling ที่สามารถรับสายและโทร. ได้ในเครื่องเดียว ผ่านระบบ VoLP โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากแพคเกจ
ฟังก์ชั่น Smart Location ที่ทำงานร่วมกับระบบ GPS A, Wi-Fi และ LBS ติดตามโลเคชั่น ทำให้ผู้ปกครองสามารถค้นหาสถานที่ของนาฬิกาได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

นาฬิกาป้องกันเด็กหาย 3G ตัวแรกของเมืองไทย!!

นอกจากฟังก์ชั่นพื้นฐานดังกล่าวแล้ว ในรุ่น POMO WAFFLE ถูกพัฒนาให้มีการใช้งานที่ดีมากกว่าเดิม อาทิ โหมดห้องเรียน ที่ช่วยตั้งค่าช่วงเวลาเรียน เพื่อให้เด็กๆ โฟกัสกับเนื้อหาการเรียนการสอนมากขึ้น โหมด กระเป๋าเงิน (Wallet) ที่ใช้ชำระสินค้าแทนการพกเงินสด โหมด Safe Zone ที่ช่วยกำหนดพื้นที่ความปลอดภัยของเด็กๆ ซึ่งหากมีการออกนอกเส้นทาง หลงทาง หรือถูกลักพาตัว เครื่องจะส่งสัญญาณ SOS เตือนให้ผู้กครองทราบโดยทันที รวมถึงแจ้งเตือนในกรณีที่เด็กๆ พยายามจะถอดนาฬิกาออกจากแขน หรือแบตเตอรี่ภายในเรือนกำลังจะหมดลงอีกด้วย

นาฬิกาป้องกันเด็กหาย 3G ตัวแรกของเมืองไทย!!

ส่วนคุณสมบัติด้านเทคนิค POMO WAFFLE เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่รันด้วยแอนดรอยด์ 5.1 ครอบด้วย POMO Launcher หน้าจอ 1.22 นิ้ว มีหน่วยความจำภายในเครื่อง 4 GB และแรม 512 MB แบตเตอรี่ให้มา 500 mAh มีไมโครโฟนและลำโพง สำหรับติดต่อกับผู้ปกครองได้สะดวกยิ่งขึ้น มีบลูทูธ 4.0 และเชื่อมต่อไวไฟได้แบบ Dual Band (2.4 GHz และ 5 GHz) มีจีพีเอส ใส่ซิมการ์ดได้ (ไซส์นาโน) รองรับเครือข่ายแบบ 3G 850, 1800 และ 2100 MHz จะโทรออกหรือรับสายด้วยวิธี VoLP หรือโทรผ่านเน็ต ให้ผู้ปกครองกับบุตรหลานในความดูแลสามารถติดต่อหากันได้ ตัวเรือนสามารถกันน้ำได้ที่มาตรฐาน IP65 กันน้ำได้ แต่ไม่แนะนำให้ใส่ลงว่ายน้ำ หรือใส่ลงไปในบริเวณน้ำลึก


การดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น POMO เพื่อใช้คู่กับนาฬิกา Pomo Waffle สามารถดาวน์โหลดได้ 2 ระบบ คือ ios 7.0 และ Android 5.0 ขึ้นไป สนนราคาอยู่ที่ 5,990 บาท


เครดิต :

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์