เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip มือถือจอพับโคตรหรู เคาะราคาราว 43,000 บาท


เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip มือถือจอพับโคตรหรู เคาะราคาราว 43,000 บาท

ในงาน Galaxy Unpacked 2020 ไม่ได้มีแค่การเปิดตัวมือถือเรือธงซีรีส์ Galaxy S20 ทั้ง 3 รุ่น เท่านั้น แต่ยังมีการเปิดตัวมือถือจอพับสุดเท่อย่าง Galaxy Z Flip (กาแล็คซี่ ซี ฟลิป) อีกด้วย โดยมือถือรุ่นนี้เป็นมือถือจอพับสไตล์ Clamshell คล้ายๆ กับมือถือฝาพับยุคก่อนๆ แต่ความล้ำ และฟีเจอร์ต่างๆ นี่เรียกว่าล้ำยุคเลยล่ะ


ดีไซน์สุดพรีเมี่ยม
Galaxy Z Flip ถูกออกแบบมาให้เป็นมือถือระดับพรีเมี่ยม ด้วยฝาหลังที่ใช้วัสดุแบบเงาวับ และใช้สีที่ดูหรูหราทั้งสีม่วง Mirror Purple, สีดำ Mirror Black และสีทอง Mirror Gold (วางจำหน่ายในบางประเทศ)
เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip มือถือจอพับโคตรหรู เคาะราคาราว 43,000 บาท

หน้าจอ ULTRA THIN GLASS
หน้าจอของ Galaxy Z Flip ใช้วัสดุที่เป็นกระจก ทำให้มันมีความทนทานต่อการขีดข่วนกว่าหน้าจอแบบพลาสติกที่ใช้ในรุ่น Galaxy Fold และยังสามารถพับได้กว่า 200,000 ครั้ง โดยที่ไม่เกิดปัญหาอะไรเลย


FLEX MODE ใช้งานได้หลายองศา
Galaxy Z Flip สามารถกางเครื่องออกและเปิดค้างเอาไว้ได้ในองศาที่หลากหลายแล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้ อย่างเช่นกางจอออก 90 องศา เพื่อใช้ฝาส่วนล่างเป็นขาตั้ง และใช้ส่วนบนที่มีกล้องสำหรับถ่ายภาพได้ทั้งเซลฟี่ หรือ Time Lapse ก็ได้โดยไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้องช่วยเลยเปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip มือถือจอพับโคตรหรู เคาะราคาราว 43,000 บาท

กล้องหลังคู่ 12MP + 12MP
Galaxy Z Flip มากับกล้องหลังคู่ ประกอบด้วยกล้อง Wide Angle ความละเอียด 12MP และกล้อง Ultrawide ความละเอียด 12MP

หน้าจอ INFINITY FLEX DISPLAY ขนาด 6.7 นิ้ว
Galaxy Z Flip เมื่อกางหน้าจอออกมาแล้วจะมีขนาดอยู่ที่ 6.7 นิ้ว ความละเอียด FHD+ อัตราส่วน 21.9:9 ซึ่งเป็นหน้าจอถนอมสายตาแบบ Eye Care Display ที่ไม่ลดความคมชัด และความสดใสของภาพลงไปด้วย

หน้าจอด้านหน้าสำหรับการแจ้งเตือนและเซลฟี่
เมื่อ Galaxy Z Flip ถูกพับหน้าจอเอาไว้ เราสามารถดูการแจ้งเตือนต่างๆ ได้จากหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 1.1 นิ้ว ที่อยู่บนฝาพับด้านนอกได้ รวมถึงยังสามารถถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหลังผ่านหน้าจอดังกล่าวได้อีกด้วยเปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip มือถือจอพับโคตรหรู เคาะราคาราว 43,000 บาท

ราคาและวันวางจำหน่าย
Galaxy Z Flip จะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป ในราคา 1,380 ดอลลาร์ หรือราวๆ 43,000 บาท ส่วนวันวางจำหน่าย รวมถึงราคาในประเทศไทย เราจะรีบมาอัพเดทให้ทันทีที่มีข้อมูลครับเปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip มือถือจอพับโคตรหรู เคาะราคาราว 43,000 บาท

เครดิตแหล่งข้อมูล : droidsans

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์