5 เหตุผลที่สายสปอร์ตต้องมี Garmin Fenix 6 Pro Solar ในครอบครอง


5 เหตุผลที่สายสปอร์ตต้องมี Garmin Fenix 6 Pro Solar ในครอบครอง

     นอกจากชุดออกกำลังกายแบรนด์โปรดที่ช่วยกระชับให้การออกกำลังกายคล่องตัวมากขึ้นแล้ว ไอเท็มอีกหนึ่งอย่างที่สายปอร์ตทุกคนจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ Wearables หรือนาฬิกาอัจฉริยะที่มีคุณสมบัติบันทึกค่าต่าง ๆ ของร่างกายได้ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ คุณภาพการนอน จำนวนก้าวที่เดิน เป็นต้น ซึ่งตอนนี้ สมาร์ตวอตช์รุ่นที่มาแรงมาก ๆ ก็คือ Garmin Fenix 6 Pro Solar หนึ่งในรุ่นของ Fenix Series จากแบรนด์ Garmin ซึ่งเป็นแบรนด์สมาร์ตวอตช์ขวัญใจวัยรุ่น หากใครกำลังมองหาอุปกรณ์ตัวใหม่มาเพิ่มขีดจำกัดในการออกกำลังกายและการดูแลตัวเอง เราขอแนะนำ 5 เหตุผลที่คุณต้องมีอุปกรณ์ตัวนี้ไว้ในครอบครอง


ขอบคุณรูปภาพจาก dotlife.store

1. ใช้งานได้นานด้วยเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์
    คุณสมบัติชูโรงของ Garmin Fenix 6 Pro Solar ก็คือการประหยัดพลังงาน ด้วยเลนส์ Power Glass เปลี่ยนหน้าปัดให้เป็นการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานนาฬิกาได้ยาวนานหลายสัปดาห์ ยืดเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุด 14 วัน จึงหมดกังวลเรื่องการต้องพกสายชาร์จให้กินเนื้อที่ในกระเป๋า ทั้งยังเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวลุยไปทุกที่

2. มาพร้อมแผนที่ TOPO ช่วยนำทาง
     สมาร์ตวอตช์รุ่นดังจาก Garmin มาพร้อมกับแผนที่ TOPO ภายในตัวเครื่อง สามารถใช้งานได้จริงเพื่อนำทางผู้ใช้งานไปยังจุดหมายปลายทาง ไม่ต้องพกหรือถือโทรศัพท์มือถือ สามารถดูหน้าปัดได้ทันทีโดยไม่ต้องปล่อยมือจากสิ่งที่กำลังทำอยู่ จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัย

3. ประสิทธิภาพในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจและชีพจรแม่นยำ
    ลืมไปเลยว่าเคยใส่นาฬิกาที่บันทึกค่าไม่ตรง จนทำให้การดูแลสุขภาพเป็นไปอย่างไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร เพราะ Garmin Fenix ทุกรุ่นได้ติดตั้งระบบในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ชีพจร ตลอดจนการนับจำนวนก้าว ระยะทาง หรือความสูงของบันไดที่เราเดินในแต่ละวันอย่างแม่นยำ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถวางแผนการดูแลสุขภาพได้ดีที่สุด

4. ฟังก์ชัน PaceProช่วยแนะนำการวิ่งตามลักษณะภูมิประเทศ
     เพราะ Garmin รุ่นนี้ไม่ได้ออกแบบมาให้ใช้สำหรับการออกกำลังกายภายในยิมเพียงอย่างเดียว แต่ยังเอื้อต่อการออกไปท่องโลกกว้างสำหรับสายออกกำลังกายกลางแจ้งด้วย จึงมีฟังก์ชัน PaceProช่วยให้คำแนะนำการวิ่งในแต่ละรูปแบบภูมิประเทศว่าควรปฏิบัติตัวขณะวิ่งอย่างไรเพื่อให้มีประสิทธิภาพและเหมาะกับร่างกาย

5. กรอบหน้าปัดสเตนเลสดีไซน์ทันสมัย
     และ Garmin Fenix 6 Pro Solar ก็ไม่ได้มีแค่ความทันสมัยและครบครันของฟังก์ชันและแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องเท่านั้น แต่ยังมีดีไซน์ทั้งสายและหน้าปัดที่ดูดี ทันสมัย หรูหราในแบบสปอร์ต สามารถใส่เป็นเครื่องประดับกับชุดตัวโปรดได้ทุกแนว ไม่จำกัดเพียงแค่ชุดกีฬา

และนี่ก็คือ 5 เหตุผลที่ Garmin Fenix รุ่นนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจสำหรับคนทุกไลฟ์สไตล์ ช่วยเติมเต็มทั้งการออกกำลังกายและการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

5 เหตุผลที่สายสปอร์ตต้องมี Garmin Fenix 6 Pro Solar ในครอบครอง

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์