สายเทรดทองไม่ควรพลาด! แนะนำ 4 แอปเช็กราคาทองวันนี้ล่าสุด


สายเทรดทองไม่ควรพลาด! แนะนำ 4 แอปเช็กราคาทองวันนี้ล่าสุด


   เชื่อว่านักลงทุนทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในหุ้น ทองคำ หรือคริปโต ก็ย่อมใจจดใจจ่อกับราคาซื้อ-ขายที่ขึ้นลงตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับราคาทองคำ ที่ก็มีความผันผวนตามเศรษฐกิจทั้งในและต่างประเทศ ดังนั้นแล้ว เพื่อให้เกิดความสะดวกสบาย และรวดเร็ว ในการเช็กราคาทองได้อย่างอัปเดต วันนี้เราจึงได้รวบรวม 4 แอปพลิเคชันเช็กราคาทองวันนี้ล่าสุดที่คุณสามารถดาวน์โหลดมาไว้บนสมาร์ทโฟนคู่ใจ ที่บอกเลยว่า คุณสามารถเช็กที่ไหน เมื่อไรก็ได้ แถมยังสามารถกดแจ้งเตือนเพื่อไม่ให้พลาดรับข่าวสารเกี่ยวกับราคาทองต่างๆ อีกด้วยสายเทรดทองไม่ควรพลาด! แนะนำ 4 แอปเช็กราคาทองวันนี้ล่าสุด


1. InterGOLD
    แอปเช็กราคาทองวันนี้ล่าสุดที่เราอยากจะแนะนำมือใหม่หัดเทรดทุกท่าน เนื่องจากเป็นแอปที่คุณสามารถเช็กราคาซื้อ-ขายทองได้แบบเรียลไทม์ แถมยังมีบทวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญในการเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณตัดสินใจในการซื้อ-ขายได้มากขึ้น และยังมีบริการให้คำปรึกษาในการซื้อทองออนไลน์ โดยทีมงานที่ได้รับการอบรมและผ่านประสบการณ์ด้านการลงทุนทองคำมานานหลายสิบปีอีกด้วย

2. Gold Update

    แอปเช็กราคาทองวันนี้ล่าสุดยอดนิยมอย่าง Gold Update ที่สามารถดาวน์โหลดมาไว้ในเครื่องกันได้อย่างฟรีๆ ทั้งระบบ Android และ iOS ที่เหล่าบรรดานักเทรดทองทั้งหลายจะได้เช็กราคาทองแบบเรียลไทม์ แถมยังสามารถแจ้งเตือนได้ สำหรับท่านที่ได้กำหนดราคาทองไว้ และต้องการที่จะซื้อหรือขาย นอกจากนี้ คุณสามารถดูกราฟราคาทองย้อนหลัง รวมทั้งกราฟราคาทองวันนี้ล่าสุดของต่างประเทศอีกด้วย

3. Hua Seng Heng

    แอปเช็กราคาทองวันนี้ล่าสุดจาก ร้านขายทองฮั่วเซ่งเฮง ที่คุณสามารถตรวจสอบราคา และข้อมูลข่าวสารในการซื้อ-ขายทองคำแท่ง และทองรูปพรรณได้อีกด้วย นอกจากนี้ ภายในแอปยังมีอัตราแลกเปลี่ยนเงิน และบทวิเคราะห์รายวันสำหรับการซื้อ-ขายทองต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ผู้ที่ดาวน์โหลดแอปสามารถติดตามได้แบบใกล้ชิดอีกด้วย นอกจากนี้ หากคุณต้งการออมทองกับร้าน ภายในแอปของฮั่วเซ่งเฮงก็ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับการออมทอง และโปรโมชั่นดีๆ ต่างๆ ในการซื้อทองจากทางร้านอีกด้วย


4. Classic Gold
   แอปเช็กราคาทองวันนี้ล่าสุด ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แต่มาพร้อมข้อมูลที่ละเอียดครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นราคาซื้อขาย-ทอง หรือแท่งกราฟแสดงราคาย้อนหลังที่ชัดเจน พร้อมทั้งข่าวสารที่ทำให้คุณไม่พลาดการวิเคราะห์ต่างๆ ที่อาจเป็นประโยชน์แก่คุณอย่างมาก

    แอปเช็กราคาทองล่าสุดมีแต่จะให้ประโยชน์สำหรับนักลงทุนทอง ที่จะไม่พลาดรับข้อมูลข่าวสารดีๆ กันแบบเรียลไทม์ แถมยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการลงทุนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์