Fitbit นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต


Fitbit นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

อีกหนึ่งแกดเจ็ตที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหลาย ๆ คน เพราะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไลฟ์สไตล์หรือสุขภาพ นั่นคือFitbit นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ นาฬิกาเพื่อสุขภาพจาก fitbitจะเป็นตัวช่วยดูแลและเฝ้าระวังสุขภาพของคุณได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Fitbit ดีอย่างไร
ติดตามการเต้นของหัวใจ ติดตามการเผาผลาญแคลอรี หรือแม้แต่ช่วยเฝ้าระวังจัดการกับความเครียดของคุณ พร้อมรวบรวมสถิติเกี่ยวกับสุขภาพของคุณให้เลือกดูได้ง่าย ๆ บน Fitbit นาฬิกาข้อมือสุดล้ำ ดีไซน์เก๋ ที่มีครบทั้งฟังก์ชันและความสวยงาม

ใครใช้ Fitbit ได้บ้าง
ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬา ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ หรือแม้กระทั่งคนที่ไม่ออกกำลังกาย เพศไหน วัยไหน ไลฟ์สไตล์แบบใด ก็ใส่ Fitbit นาฬิกาอัจฉริยะได้เช่นกัน ส่วนดีไซน์ของนาฬิกาไม่ว่าคุณจะชอบความสปอร์ต ความเท่ดุดัน หรูหรา หรือ สไตล์หวาน ๆ ก็มี Fitbit มากมายหลายรุ่นให้เลือกค่ะ

วันนี้เราขอแนะนำ Fitbit นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ 3 รุ่น ที่เหมาะกับผู้ใช้แบบต่าง ๆ กันค่ะ

1. Fitbit SenseFitbit นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

สำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต Fitbit นาฬิกาสำหรับคนรักสุขภาพก็มีผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งที่ไม่เพียงแต่ช่วยดูแลและติดตามสถิติทางสุขภาพกายอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยคุณดูแลสุขภาพจิตใจโดยเฉพาะการจัดการกับความเครียดในชีวิตประจำวัน

ด้วยนวัตกรรม EDA sensor Fitbit นาฬิกาสุดฉลาดล้ำเรือนนี้จะช่วยตรวจจับความเครียด และแนะขั้นตอนการจัดการกับความเครียดของคุณอย่างถูกวิธี เพื่อให้คุณรับมือกับความเครียดในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้คุณมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้นในทุกวัน แถมยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมายทั้งการติดตามการนอนหลับ และรอบเดือนสำหรับคุณผู้หญิงด้วยนะคะ

1. Fitbit Versa 3Fitbit นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

แน่นอนว่า Fitbit นาฬิกาอัจฉริยะนั้นไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อติดตามสุขภาพของผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณในทุกด้าน ซึ่งรวมไว้ใน Fitbit นาฬิกา Smart Watch เครื่องเล็กบนข้อมือคุณนี่เอง

ให้คุณโทรด้วยระบบ Bluetoothsอ่านข้อความ และการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชัน ต่าง ๆ รวมทั้งการเข้าถึงแอปฯ ความบันเทิงและอื่น ๆ มากมายได้บนข้อมือของคุณ ไม่ว่าคุณจะกำลังออกกำลังกายหรือทำงาน มาพร้อมแบตเตอรีที่อยู่ได้นานถึง 6 วัน ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมดเลยค่ะ

1. Fitbit LuxeFitbit นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

Fitbit รุ่นสุดท้ายที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นรุ่นน้องของ Fitbit นาฬิกาอัจฉริยะทั้งหลาย มาในรูปของสายรัดข้อมืออัจฉริยะพร้อมแทรคเกอร์เพื่อสุขภาพ ที่จะช่วยคุณติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ ติดตามการนอนหลับ ระดับออกซิเจน และอื่น ๆ อีกมากมาย

แม้ฟังก์ชันการใช้งานอาจไม่เหมือนกับ Smart Watch แต่ก็ช่วยดูแลสุขภาพของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยการตรวจจับ ติดตาม และวิเคราะห์ข้อมูลสถิติทางสุขภาพของคุณที่แม่นยำและมีคุณภาพ แถม Fitbit Luxe ยังมาพร้อมดีไซน์ที่เล็ก เรียบ หรู เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

ขอขอบคุณภาพจาก .life (www.dotlife.store)


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์