ศูนย์รวมอุปกรณ์ IT หลายแบรนด์ดังมีที่ไหนบ้าง?


ศูนย์รวมอุปกรณ์ IT หลายแบรนด์ดังมีที่ไหนบ้าง?

     สำหรับสายเทค สาย IT คนไหนที่กำลังมองหา อุปกรณ์ IT ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ พัดลมไฟฟ้า แอร์ หูฟัง ลำโพง เครื่องฟอกอากาศ โปรเจคเตอร์ แท่นชาร์จไร้สาย ฯลฯ อยู่นั้น แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อจากไหนที่ได้ทั้งสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมราคาถูก รวมทั้งการรับประกันและการบริการหลังการขายอีกด้วย วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากทุกคนกัน

 dotlife store

    ศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ Gadget ต่างๆ จากแบรนด์นำมากมาย ที่คุณสามารถใช้บริการผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือนได้ ไม่ว่าจะเป็น Smart Watch กล้องถ่ายรูป หูฟัง เครื่องฟอกอากาศ เกม ลำโพง ฯลฯ รวมไปถึงอุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่าง ๆ อย่างเช่นเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิทัล ที่ช่วยวัดระดับของค่าต่างๆ ในร่างกายอีกด้วย ที่มาพร้อมการรับประกันสินค้า และบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำอีกด้วย

 IT CITY

   ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์ IT ที่ IT CITY แหล่งรวมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมมาตรฐาน ในราคาคุ้มค่า ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเทคที่ต้องการอัปเดตอุปกรณ์ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา หรือกำลังหาคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่สำหรับเรียนหรือทำงาน แวะมาที่ IT CITY ทุกสามาขาได้เลย หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

BaNANA

   หากคุณกำลังมองหาสินค้าอุปกรณ์ IT ทุกประเภท มีให้คุณเลือกครบ ราคาถูก ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์กับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ โน้ตบุ๊ค จากแบรนด์ดังอย่าง Apple, Vivo, Xiaomi, OPPO, Samsung และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาคุ้มค่า พร้อมบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณอีกด้วย

IT Delivery

   ศูนย์บริการด้าน IT ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆ ทั้ง Hardware และ Software รวมไปถึงอุปกรณ์พ่วง ที่ให้คุณเลือกอย่างครบครัน ในราคาสุดคุ้มค่า นอกจากนี้ ทาง IT Delivery ยังมีบริการซ่อมอุปกรณ์ IT นอกสถานที่ ในระยะรัศมี 10 กิโลเมตร ที่มาพร้อมความสะดวกและรวดเร็วอีกเช่นกัน

Advice
   อีกหนึ่งศูนย์รวมอุปกรณ์ IT ที่มีให้คุณเลือกหลากหลาย ทั้งคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค กล้อง กล้องวงจรปิด กล่องสัญญาณ Network ฯลฯ อีกด้วย ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ที่ 350 สาขาทั่วไทย หรือช็อปผ่านออนไลน์ทางเว็บไซต์ของ Advice โดยตรงได้อีกด้วย

    ทั้ง 5 พิกัดศูนย์รวมอุปกรณ์ IT นี้มีพร้อมคุณภาพ แถมยังมีโปรโมชันพิเศษมอบให้ลูกค้าอยู่บ่อยๆ อีกด้วย ที่เราขอรับรองว่าคุณจะประทับใจอย่างแน่นอน


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์