คีย์บอร์ดตัวต่อ LEGO? ปรับแต่งได้อิสระถูกใจสาย Custom!


คีย์บอร์ดตัวต่อ LEGO? ปรับแต่งได้อิสระถูกใจสาย Custom!


ถูกใจสาวก LEGO และสาย Custom กับอุปกรณ์ไอทีชิ้นใหม่ที่ออกแบบมาโดดเด่น น่าสนใจ อย่างคีย์บอร์ดตัวต่อ MelGeek Pixel คีย์บอร์ดที่รองรับ Brick ได้ตัวแรกของโลก!คีย์บอร์ดตัวต่อ LEGO? ปรับแต่งได้อิสระถูกใจสาย Custom!


MelGeek Pixel Mechanical Keyboard คีย์บอร์ดที่ออกแบบมาให้คุณสามารถตกแต่งและอัปเกรด คีย์บอร์ดของคุณได้อย่างอิสระ ด้วยบริเวณตัวคีย์บอร์ดที่สามารถต่อ ‘ตัวต่อ' เข้าไปได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และปุ่มกดหรือสวิตซ์ สามารถปรับแต่งเพิ่มเติมจากปุ่มที่มีตัวอักษรและตัวเลข ปรับแต่งเป็นการต่อเสริมรูปร่างหรือรูปทรงขึ้นมาได้

รองรับการอัปเกรดแบบ Hot-swappable สลับ อัปเกรด ผสมสวิตซ์ได้ง่ายโดยไม่ต้องบัดกรี คีย์บอร์ดที่ทำมาเพื่อการอัปเกรดให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ใช้แต่ละคน อยู่ที่ความคิดสร้างสรรค์ของผู้ใช้ และที่สำคัญหลายคนมีปัญหากับความชันของคีย์บอร์ด เมื่อเป็น MelGeek Pixel คุณสามารถกำหนดความสูงชันของคีย์บอร์ดได้ตามต้องการ เพียงแค่ต่อตัวต่อเสริมเข้าไปด้านหลัง

สเปกของตัว MelGeek Pixel มีความยาว 448 มม. ความกว้าง 160 มม. ความหนา 30.5 มม. ไม่มี Numpad และมีน้ำหนักอยู่ที่ 1.2 กก. มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Type-C/Bluetooth5.1/Wireless 2.4G โดย Dongle จะซ่อนอยู่ด้านขวาของคีย์บอร์ด รองรับการเชื่อมต่อสูงสุด 8 เครื่องกรณีสลับระหว่าง Pc, Tablet, Smartphone, แบตเตอรี่ในตัวความจุ 3100mAh รองรับการทำงานทั้งบน Windows, MacOS, Android, iOS, และLinux มีไฟรอบแป้นพิมพ์ แสดงโหมดการเชื่อมต่อ สามารถกำหนดตั้งค่าปุ่มหรือทางลัดทั้งหมดด้วย แอป KBTools

MelGeek Pixel Mechanical Keyboard คีย์บอร์ดที่ตอบโจทย์สาย Custom หากคุณอยากมีคีย์บอร์ดที่มีอันเดียวในโลกไว้ใช้ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ MelGeek มีสีให้เลือก 3 สี กับราคา $299.00 ประมาณ 9600 บาท

เครดิตแหล่งข้อมูล :beartai


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์