ฟีเจอร์ใหม่อะโดบีสแกนเพิ่มลบเอกสารได้


ฟีเจอร์ใหม่อะโดบีสแกนเพิ่มลบเอกสารได้

อะโดบี เพิ่มฟีเจอร์พิเศษให้ผู้ใช้ อะโดบีสแกนปรับเปลี่ยนเพิ่มลบเอกสารสแกนได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านโปรแกรมหลัก...

         อะโดบี  เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ใน Adobe Scan  ตามที่ผู้ใช้ร้องขอ   คือ การปรับเปลี่ยนเอกสารสแกน (Modify Scan)  ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่ม ลบ หรือเปลี่ยนลำดับของแต่ละหน้า และครอบตัด หรือเพิ่มความชัดเจนให้กับเอกสารสแกนที่บันทึกไว้ใน  Adobe Document Cloud โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมขนาดใหญ่ Acrobat หรือ Photoshop 

ฟีเจอร์ Adobe Scan  ทำให้ไม่จำเป็นต้องยึดติดอยู่กับเอกสารที่สแกนอย่างเร่งรีบ บันทึกไว้อย่างฉุกละหุก หรือถ่ายไว้มากหรือน้อยเกินไป เพราะปรับเปลี่ยนเอกสารสแกนได้ด้วยอัพเดตใหม่ล่าสุด ทั้ง  ปรับเปลี่ยนการครอบตัดและเพิ่มความชัดเจนให้กับเอกสารแต่ละหน้าภายในไฟล์ PDF ที่มีหลายหน้า


 เพิ่มและลบหน้าต่างๆ ภายในเอกสารสแกนที่ประกอบด้วยหลายหน้า  แทนที่หน้าเอกสารภายในไฟล์สแกนที่มีหลายหน้า โดยปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้:

ลบหน้าที่ต้องการแทนที่  สแกน หน้าที่ต้องการใส่เพิ่ม และแทรกหน้าที่เพิ่งสแกนเข้าไว้ในไฟล์ PDF แบบหลายหน้าในตำแหน่งที่ต้องการ

นอกจากนี้  ยังสามารถตรวจจับสภาพแสงน้อยโดยอัตโนมัติ และเปิดแสงแฟลชเพื่อจับภาพที่สว่างและชัดเจนในทุกกรณี   ตรวจจับและเพิ่มความสว่างให้กับบริเวณที่เป็นเงามืด เช่น เงาจากมือขณะกำลังสแกน 

   เพิ่มความคมชัดให้กับภาพสแกนในทุกสภาพแสง โดยอาศัยเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่อง (Machine Learning) ของ Adobe Senseiปัจจุบัน  อะโดบี สแกน  มียอดดาวน์โหลดกว่า 7.3 ล้านครั้ง  
 มีผู้ใช้งานเฉลี่ย 2.3 ล้านคนต่อเดือน   เป็นหนึ่งในแอพสแกนเอกสารบน iOS และ Android ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและรองรับการใช้งานหลากหลายที่สุด ...

ฟีเจอร์ใหม่อะโดบีสแกนเพิ่มลบเอกสารได้

เครดิต :

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
รวมข่าวในกระแส คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์