ปิดสติกเกอร์ “Memoji หรือ Animoji” ที่แป้นพิมพ์ใน iOS 13.3


ปิดสติกเกอร์ “Memoji หรือ Animoji” ที่แป้นพิมพ์ใน iOS 13.3


ใน iOS 13 และ iPadOS ได้เพิ่มฟีเจอร์การสร้างสติกเกอร์ Memoji และ Animoji ให้ผู้ใช้สามารถส่งให้แชทหรือคอมเม้นต์ได้ โดยเลือกในแป้นพิมพ์อิโมจิ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้งานและอยากจะปิดสติกเกอร์ Memoji หรือ Animoji ไม่ให้แสดงบนแป้นพิมพ์อิโมจิ ทีมงานมีวิธีมาแนะนำให้ชมกันค่ะ

ปกติแล้วถ้าเราสร้างสติกเกอร์ Memoji หรือ Animoji ไว้ การใช้งานแป้นพิมพ์อิโมจิจะแสดงสติกเกอร์ขึ้นมาในส่วนด้านหน้าสุด เพื่อให้เราแตะส่งในแชทหรือคอมเม้นท์ได้ปิดสติกเกอร์ “Memoji หรือ Animoji” ที่แป้นพิมพ์ใน iOS 13.3


การปิดสติกเกอร์ Memoji หรือ Animoji ที่แป้นพิมพ์นั้น ผู้ใช้จะต้องอัปเดต iPhone เป็น iOS 13.3 หรืออัปเดต iPad เป็น iPadOS 13.3 ก่อน

จากนั้นให้ไปที่ การตั้งค่า 

ปิดสติกเกอร์ “Memoji หรือ Animoji” ที่แป้นพิมพ์ใน iOS 13.3


เมื่อปิดการแสดงสติกเกอร์ Memoji หรือ Animoji เรียบร้อยแล้ว บนแป้นพิมพ์อิโมจิก็จะไม่ได้แสดงส่วนของ สติกเกอร์ Memoji หรือ Animoji ขึ้นมา เหลือเพียงแต่อิโมจิเท่านั้นปิดสติกเกอร์ “Memoji หรือ Animoji” ที่แป้นพิมพ์ใน iOS 13.3


และนี่ก็เป็นวิธีปิดการแสดงสติกเกอร์ Memoji หรือ Animoji ที่แป้นพิมพ์อิโมจิใน iOS 13.3 และ iPadOS 13.3 สำหรับใครที่อยากจะกลับมาใช้งานสติกเกอร์ก็เข้าไปเปิดใช้งานได้ในส่วนการตั้งค่าดังกล่าว


เครดิตแหล่งข้อมูล : iphonemod.net


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวง เลขบัตรประชาชน คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์