เครื่องปั่นไฟ ITC แบรนด์คุณภาพดีจากจีน


เครื่องปั่นไฟ ITC แบรนด์คุณภาพดีจากจีน


   โรงงานไหน บริษัทใด ๆ หรือใครก็ตามที่กำลังมองหาเครื่องปั่นไฟดี ๆ อยู่ ต้องไม่พลาดที่จะหันมามองเครื่องปั่นไฟแบรนด์ ITC เครื่องปั่นไฟหรือเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสัญชาติจีนที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูง ซึ่งได้รับการยอมรับและมีการส่งขาย และถูกใช้งานในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยในวันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับเครื่องปั่นไฟให้มากขึ้น ว่ามันคืออะไร เอาไว้ทำประโยชน์อะไรบ้าง รวมถึงแนะนำให้ได้รู้จักกับเครื่องปั่นไฟแบรนด์ ITC ให้ดียิ่งขึ้นด้วย

เครื่องปั่นไฟคืออะไร 

เครื่องปั่นไฟ หรือในบางครั้งก็เรียกว่า เครื่องกำเนิดไฟ ที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Generator เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อสร้างพลังไฟฟ้าจากพลังงานกล โดยอาศัยการเหนี่ยวนำแม่เหล็ก เป็นเทคโนโลยีที่มานานแล้ว พัฒนาขึ้นมาจากหลักการของไมเคิล ฟาราเดย์ ที่ว่าการเคลื่อนที่ของขดลวดตัวนำผ่านสนามแม่เหล็กหรือการเคลื่อนที่แม่เหล็กผ่านขดลวดตัวนำจะทำให้เกิดแรงดันไฟฟ้าเหนี่ยวนำ

ซึ่งเครื่องปั่นไฟนั้นแบ่งประเภทตามขนาดได้ 2 ประเภทหลัก ๆ ด้วยกัน ซึ่งก็คือ


เครื่องปั่นไฟขนาดเล็ก - ขนาดกลาง เป็นเครื่องปั่นไฟที่นิยมใช้ในครัวเรือน หรือตามไซต์งานขนาดเล็ก
โดยเครื่องปั่นไฟขนาดเล็กจะสามารถผลิตไฟฟ้าได้ตั้งแต่  1-20 KVA ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดกลาง มีกำลังผลิตไฟฟ้าตั้งแต่ 20-50 KVA และอีกขนาดหนึ่งประเภท ก็คือเครื่องปั่นไฟขนาดใหญ่ที่นิยมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม หรือในสถานที่ที่มีการใช้ไฟฟ้าเยอะ ๆ อย่างโรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และอาคารสำนักงานต่าง ๆ กำลังผลิตไฟฟ้าตั้งแต่ 50-100KVA ขึ้นไป

เครื่องปั่นไฟนั้นถูกใช้เพื่อสร้างกำลังไฟฟ้าให้สามารถใช้ในพื้นที่ที่ยังไม่มีไฟฟ้าเข้าถึง เช่น ลาน สนาม ที่ดินโล่งกว้างต่าง ๆรวมถึงใช้เป็นทางเลือกในการสำรองไฟไว้ใช้เมื่อเกิดเหตุไฟฟ้าดับ หรือขัดข้องได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสาไฟล้ม สายไฟขาด ฝนตกหนัก พายุเข้า 

โดยเครื่องปั่นไฟนั้นโดยส่วนมากแล้วจะใช้น้ำมันดีเซล หรือเบนซินในการทำงาน แต่ก็มีเครื่องปั่นไฟประเภทที่ไม่ใช้น้ำมันให้เลือกใช้ได้เหมือนกัน

เครื่องปั่นไฟ ITC

เครื่องปั่นไฟจากแบรนด์ ITC เป็นเครื่องปั่นไฟ หรือเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้เครื่องยนต์จากแบรนด์ ITC แบรนด์จากประเทศจีน ที่ก่อตั้งมายาวนาน เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ มีเครื่องปั่นไฟให้เลือกหลายแบบ หลายรุ่น หลายขนาด และมีทั้งเครื่องยนต์ดีเซล และเครื่องยนต์เบนซิน มักใช้งานในภาคอุตสาหกรรมเป็นหลัก โดยที่ เครื่องปั่นไฟ ITC นั้นถูกเลือกโดยบริษัท Hyundai ด้วย แถมยังมีการส่งออกไปขายทั่วโลก
ถูกใช้อยู่ในทุกทวีป รวมกว่า 50 ประเทศ มีทั้งเครื่องปั่นไฟขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ขายให้คุณเลือกใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์