อวสานสายแชร์! NETFLIX ไทย ยกเลิกแชร์แอคเคาต์ที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน


 อวสานสายแชร์! NETFLIX ไทย ยกเลิกแชร์แอคเคาต์ที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน

Netflix ประเทศไทย เริ่มส่งอีเมลแจ้งการแชร์บัญชีนอกครอบครัวเดียวกัน พร้อมออกแพ็กเกจเสริม จ่ายเพิ่ม 99 บาทต่อเดือน แชร์ให้คนนอกครอบครัวได้

วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ Netflix ประเทศไทย แจ้งเกี่ยวกับการแชร์บัญชี Netflix โดยระบุว่า "ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เราจะเริ่มส่งอีเมลฉบับนี้ไปยังสมาชิกในประเทศไทยที่แชร์บัญชี Netflix กับผู้ที่ไม่ได้อยู่ในครัวเรือนเดียวกัน

บัญชี Netflix มีไว้สำหรับใช้งานในครัวเรือนเดียวกัน ทุกท่านที่อาศัยอยู่ในครัวเรือน สามารถใช้บัญชี Netflix ร่วมกันได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ทั้งที่บ้าน ระหว่างเดินทาง หรือท่องเที่ยวพักผ่อน รวมทั้งสมาชิกจะได้รับประโยชน์จากฟีเจอร์ใหม่ เช่น การถ่ายโอนบัญชี และการจัดการสิทธิ์ในการเข้าถึงบัญชีและอุปกรณ์ของตน

เราทราบดีว่า สมาชิกมีตัวเลือกความบันเทิงมากมาย นั่นคือเหตุผลที่เราลงทุนอย่างต่อเนื่องและทุ่มเทเพื่อให้มีภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องใหม่ ๆ ที่หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าท่านจะมีรสนิยมอย่างไร อยู่ในอารมณ์ไหน หรือแม้แต่ภาษาและผู้ที่รับชมร่วมกับท่านจะเป็นใคร Netflix ก็มีเนื้อหาคุณภาพเยี่ยมพร้อมให้ท่านพึ่งพอใจในการรับชมเสมอ"

ขณะเดียวกัน ได้มีการแนบภาพตัวอย่างอีเมลที่จะมีการแจ้งไปลูกค้าสมาชิกแพ็กเกจรายเดือนของ Netflix โดยมีการระบุด้วยว่า หากต้องการแชร์บัญชี Netflix ให้ผู้ใช้งานที่อยู่นอกครัวเรือน จะต้องจ่ายค่าบริการเพิ่มจากแพ็กเกจหลักอีก 99 บาท/เดือน อวสานสายแชร์! NETFLIX ไทย ยกเลิกแชร์แอคเคาต์ที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน

เครดิตแหล่งข้อมูล : www.prachachat.net


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์